Ván thông, ván ép coffa ở Bạc Liêu

Ván thông, ván ép coffa ở Bạc Liêu

Ván thông, ván ép coffa ở Bạc Liêu

Ván thông, ván ép coffa ở Bạc Liêu

Ván thông, ván ép coffa ở Bạc Liêu
Ván thông, ván ép coffa ở Bạc Liêu

Ván thông, ván ép coffa ở Bạc Liêu

Ngày tạo: 21/08/2018 - By Admin
Bạc Liêu thuộc đồng bằng Sông Cửu Long, là tỉnh có tốc độ đô thị hóa cao nên nhu cầu về vật liệu xây dựng và trang trí nội thất rất lớn. Để mua gỗ thông xẻ, ván ép coffa, ván ép phủ phim giá rẻ, chất lượng cao ở Bạc Liêu, xin liên hệ 0985448910.

Ván thông, ván ép coffa ở Bạc Liêu

Bạc Liêu là tỉnh duyên hải đồng bằng sông Cửu Long. Dưới thời Pháp thuộc, nơi đây được xem là trung tâm của đồng bằng sông Cửu Long với những lợi thế sẵn có về vị trí địa lý, di tích lịch sử còn rất nhiều những tòa nhà, biệt thự công sở của Pháp. Sau nhiều lần tách nhập, Bạc Liêu đang là một tỉnh có tốc độ đô thị hóa cao. Với tốc độ đô thị hóa như vậy, nhu cầu về xây dựng và vật liệu xây dựng của Bạc Liêu là rất lớn. DNTN Quyết Thành (cửa hàng Tiến Thành) đã và đang đóng đồng hành cùng các doanh nghiệp Bạc Liêu trong suốt những năm qua, và chúng tôi cam kết gắn bó dài lâu để xây dựng quê hương giàu đẹp.

VÁN THÔNG là sản phẩm ưa chuộng tại vùng sông nước Bạc Liêu với khả năng chịu nước tốt, độ ăn đinh cao. Đây là sản phẩm rất phù hợp với điều kiện tự nhiên của địa phương. VÁN ÉP COFFA dù mới có mặt trên thị trường vài năm gần đây nhưng đã có vị trí rất vững chắc. Ưu điểm của nó là giá thành cạnh tranh, kích thước chuẩn, dễ thi công.

Với mỗi sản phẩm có đặc tính riêng, các nhà thầu kinh nghiệm có nhiều phương án lựa chọn cho các công trình của mình. Bạn sẽ tìm ở doanh nghiệp chúng tôi rất nhiều những sản phẩm về ván thông, ván ép coffa.

Một số hình ảnh về các sản phẩm ván thông, ván ép coffa

ván thông xẻ quy cách bề rộng 35cm
ván thông xẻ bề rộng 35cm
 

Ngoài các quy cách thông dụng như mặt 20-25-30, thị trường Bạc Liêu ưa chuộng sản phẩm ván thông xẻ quy cách mặt 35-40cm. Đây là sản phẩm có quy cách khó nên ít có cửa hàng có khả năng cung ứng.

Với các quy cách thông dụng, chúng tôi cung cấp sản phẩm với số lượng ... không hạn chế, với đầy đủ các quy cách, kích thước.  

Ván ép coffa Bình Minh

ván ép coffa màu đen thương hiệu Bình Minh

Ván ép coffa Bình Minh là sản phẩm độc quyền của DN chúng tôi với giá thành bằng với giá xuất xưởng ở nhà máy.

Ván ép coffa Thiên Phú Phát

Ván ép coffa Thiên Phú Phát với giá thành rất rẻ là được thị trường tin dùng cho các công trình vừa và nhỏ.

 

Ván ép coffa thương hiệu Thiên Phú Phát

 

 

Liên hệ đặt hàng ván thông và ván ép coffa tại Bạc Liêu

Mobile: 098.544.8910

Email: quyetthanh.tphcm@gmail.com

Địa chỉ: C9/2A, QL1A, Tân Túc, Bình Chánh, TPHCM