Mua ván thông, ván ép ở Phú Quốc

Mua ván thông, ván ép ở Phú Quốc

Mua ván thông, ván ép ở Phú Quốc

Mua ván thông, ván ép ở Phú Quốc

Mua ván thông, ván ép ở Phú Quốc
Mua ván thông, ván ép ở Phú Quốc

Mua ván thông, ván ép ở Phú Quốc

Ngày tạo: 24/08/2018 - By Admin
Phú Quốc, còn được mệnh danh là Đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, cũng là đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo tại đây, nằm trong vịnh Thái Lan. Phú Quốc có tốc độ xây dựng cao nhất nước do được hưởng cơ chế đặc khu, do vậy nhu cầu về gỗ xây dựng và gỗ nội thất rất lớn. vanepcoffa.com hân hạnh cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm: ván thông, ván ép coffa, ván phủ phim chất lượng cao với giá thành thấp nhất.

Về đặc khu kinh tế Phú Quốc:

Đặc khu kinh tế Phú Quốc gọi tắt là Đặc khu Phú Quốc là một khu kinh tế ven biển của Việt Nam. Đây là một trong 3 đặc khu kinh tế được chính phủ Việt Nam ưu tiên đầu tư từ nay đến năm 2020 gồm (Đặc khu Bắc Vân Phong và Đặc khu Vân Đồn). Khu kinh tế này bao trùm toàn bộ huyện đảo Phú Quốc.

Hoạt động của đặc khu chủ yếu bao gồm các loại hình sản xuất, kinh doanh, dịch vụ:

  • Sản xuất, gia công, tái chế, lắp ráp hàng xuất khẩu, hàng nhập khẩu và hàng phục vụ tại chỗ;
  • Thương mại hàng hóa (bao gồm cả xuất khẩu, nhập khẩu, chuyển khẩu, tạm nhập - tái xuất, phân phối, cửa hàng và siêu thị bán lẻ, cửa hàng và siêu thị miễn thuế);
  • Thương mại dịch vụ (phân loại, đóng gói, vận chuyển giao nhận hàng hóa quá cảnh, bảo quản, kho tàng, kho ngoại quan, tài chínhngân hàng, vận tải, bảo hiểm, vui chơi, giải trí, nhà hàng ăn uống);
  • Xúc tiến thương mại (hội chợ triển lãm, các cửa hàng giới thiệu sản phẩm, các chi nhánh và văn phòng đại diện của các công ty trong nước và nước ngoài và các tổ chức tài chính - ngân hàng) và các hoạt động thương mại khác.

 

Nhu cầu xây dựng ở Phú Quốc:

Từ nhiều năm trở lại đây, Phú Quốc như một công trường không ngừng nghỉ. Hàng loạt đại dự dán khách sạn, căn hộ, trung tâm thương mại mọc lên, do đó nhu cầu về vật tư xây dựng ở Phú Quốc rất lớn.

vanepcoffa.com đã và đang đồng hành cùng quý khách hàng ở mọi công trình. Chúng tôi hân hạnh cung cấp các sản phẩm về gỗ như: ván thông, ván ép coffa, ván ép 1mx2m, ván phủ phim.

 

Một số hình ảnh về sản phẩm của chúng tôi

Ván phủ phim thương hiệu con lạc đà chất lượng cao
Ván ép coffa thương hiệu Bình Minh
Ván ép khổ 1mx2m, bề mặt phủ veneer rất đẹp
Ván thông coffa 

Liên hệ mua hàng:

Gỗ Tiến Thành

Mobile: 098.544.8910

Email: quyetthanh.tphcm@gmail.com

Địa chỉ: C9/2A, QL1A,KP3, Tân Túc, Bình Chánh, TPHCM