Mua ván ép ở Kiên Giang

Mua ván ép ở Kiên Giang

Mua ván ép ở Kiên Giang

Mua ván ép ở Kiên Giang

Mua ván ép ở Kiên Giang
Mua ván ép ở Kiên Giang

Mua ván ép ở Kiên Giang

Ngày tạo: 28/08/2018 - By Admin
Kiên Giang có nhu cầu về vật liệu xây dựng và trang trí nội thất rất lớn. Những sản phẩm như ván ép coffa, ván ép phủ phim, ván ép 1mx2m, 1.2mx2.4m rất thông dụng và hiện chưa có sản phẩm nào thay thế. Liên hệ mua hàng 098.544.8910

Tỉnh Kiên Giang giàu tiềm năng

Kiên GIang là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng Sông Cửu Long ở miền Nam việt Nam, có diện tíhc lớn nhất miền Tây và lớn nhì ở miền nam (sau tỉnh Bình Phước). Kiên Giang được nhiều người biết đến là vùng đất văn hóa và du lịch nỏi tiếng ở khu vực đồng bằng Sông Cửu Long. Ngoài ra, Kiên Giang còn có tiềm năng kinh tế với nguồn lợi vô cùng to lớn về thủy sản. Với vị trí thuận lợi gần các nước láng giềng như Campuchia, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Kiên Giang có điều kiện thuận lợi mở rộng giao lưu, hợp tác với các nước và là cầu nối các tỉnh Tây Nam Bộ với bên ngoài.

Chính vì các điều kiện thuận lợi như trên, Kiên Giang phát triển không ngừng và là điểm sáng về đầu tư, xây dựng hạ tầng ở miền Nam. Diện mạo Kiên Giang thay đổi từng ngày, đặc biệt huyện đảo Phú Quốc sẽ là đặc khu kinh tế, đạo động lực phát triển mạnh mẽ cho tỉnh nói riêng và cả vùng miền Tây Nam Bộ.

Mua ván ép ở Kiên Giang

Nhu cầu về xây dựng cơ bản, hạ tầng và các công trình dân dụng, thương mại ở Kiên Giang rất lớn. Những sản phẩm như ván ép coffa, ván ép phủ phim, ván ép Bình Minh, ván ép Hợp Tiến, ván ép Thiên Phú Phát, ván ép 1mx2m, ván ép1.2mx2.4m được tiêu thụ rất mạnh.

Những hình ảnh về sản phẩm mà chúng tôi đang phân phối.

Ván ép coffa Bình Minh màu đen
Ván ép Hợp Tiến màu đỏ
Ván ép Thiên Phú Phát giá thành rẻ
Ván ép phủ phim
Ván ép khổ 1mx2m, 1.2mx2.4m

Liên hệ để mua ván thông tại Kiên Giang:

Mobile: 098.544.8910

Email: quyetthanh.tphcm@gmail.com

Địa chỉ: C9/2A, QL1A, Tân Túc, Bình Chánh, TPHCM